Trái bóng World Cup 2022 có gì đặc biệt và có giá bao nhiêu? – trangcadobongda.com

  • Post author:
  • Post category:Uncategorized
  • Post comments:0 Comments

Trái bóng World Cup 2022 có gì đặc biệt và có giá trị bao nhiêu? Al Rihla là tên của trái bóng chính thức nhận được dùng tại mùa giải vô địch bóng đá to lớn nhất thế giới World Cup 2022. Quả bóng đá vốn là 1 trong các biểu tượng vượt trội của bất cứ 1 kỳ World Cup nào, ko chỉ đại diện cho giải đấu mà còn ẩn cất các câu chuyện và nhiều mục đích ý nghĩa.

Qua bài viết dưới đây, khách hàng hãy cùng trang cá độ bóng đá tìm hiểu xem có các điều gì đặc biệt và hay ho về trái bóng World Cup chính thức mà Adidas dành cho mùa giải World Cup 2022 sắp đến nhé!

trái bóng world cup 2022

Giới thiệu trái bóng World Cup 2022 – Al Rihla

Al Rihla là tên của trái bóng World Cup 2022 thi đấu chính thức mới nhận được Adidas trình làng so với lời giới thiệu là “quả bóng bay nhanh nhất trong lịch sử giải đấu”.

Chỉ còn 1 tháng nữa là chúng ta sẽ nhận được chào đón mùa giải FIFA World Cup 2022. Adidas đã xuất xứ tiết lộ quả bóng thi đấu chính thức tại mùa giải này. Đây là quả bóng thứ 14 miết mà Adidas đã sản xuất cho World Cup. Nhận được biết, đây là design nhận được hợp lý vận tốc phải chăng nhất, vận động so với quỹ đạo nhanh hơn bất cứ quả bóng World Cup nào trước đây.

Al Rihla nhận được cho là bay nhanh hơn bất cứ design bóng nào ở những kỳ World Cup trước đây, cũng như và nhận được khẳng định là đem đến “mức độ chuẩn xác và độ tin tưởng cao nhất trên sân thi đấu”.

Kỳ World Cup thứ 22 trong lịch sử sẽ nhận được tổ chức tại Qatar, so với 32 đội cạnh tranh dòng cúp danh giá nhất thế giới bóng đá vào tháng 11.

Như chúng ta đã biết, World Cup năm nay nhận được tổ chức ở Qatar vào mùa đông. Bởi vậy, bóng ‘Al Rihla’ cũng nhận được sản xuất 1 bí quyết đặc biệt hơn bằng bí quyết dùng hệ thống dữ liệu chặt chẽ từ phòng nghiên cứu, đường hầm gió và những thử nghiệm khắc khe trên sân cỏ. 

From: https://trangcadobongda.com/trai-bong-world-cup-2022/

Leave a Reply